Giới thiệu

Chúng Tôi Là Ai ?

GOLFMAX với hành trình 5 năm phục vụ giới chơi Golf Việt Nam hiểu bạn cần gì để phát triển trình độ và cá tính chơi Golf của bản thân. Sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu về mảng phụ kiện và kỹ thuật chơi Golf, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với mức giá và tính năng phù hợp với trình độ chơi Golf và phong cách của bạn.

Golf không đơn giản là một môn thể thao, nó là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi kỹ thuật và sự tinh tế rất cao ở người chơi. Người chơi Golf cần đến sự kiên trì và khéo léo. Một bộ gậy Golf cơ bản có tới 14 cây, bạn cần phải rèn luyện để sử dụng thuần thục 14 gậy này nếu muốn chơi tốt. Trước mỗi hố Golf bạn còn cần phải có chiến lược để xác định điểm đánh trước, điểm đánh sau… Bộ môn này cần sự đầu tư về dụng cụ và phụ kiện bởi nó sẽ thay đổi theo trình độ, kỹ thuật người chơi và kỹ thuật chơi. Chính vì vậy, giới mộ điệu quan niệm rằng đây là môn chơi dành cho giới nhà giàu.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mỗi Golfer đều có cá tính khác nhau, không chỉ thế, trình độ, kỹ thuật, thói quen của người chơi cũng là những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn dụng cụ và phụ kiện Golf. Sở hữu một bộ sưu tập đa dạng các dụng cụ và phụ kiện chơi Golf, GOLFMAX có thể đáp ứng được tất các nhu cầu của người chơi.

Bộ sưu tập dụng cụ, phụ kiện Golf đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của Golfer

Ở GOLFMAX, dụng cụ và phụ kiện Golf phục vụ được tối đa nhu cầu của các Golfer. Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện Golf. Tại đây, chúng tôi trang bị cho các Golfer bộ sưu tập thời trang Golf đến từ những thương hiệu hàng đầu như Polo, Puma… Bạn có thể chọn tất, giày, quần, áo, váy (đối với nữ) với các mẫu mã thời trang và phù hợp với các cá tính khác nhau.

Bên cạnh đó, túi đựng gậy Golfgậy Golf mà GOLFMAX cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín PGM đang được rất nhiều Golfer ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, ở GOLFMAX, bạn còn được cung cấp những phụ kiện Golf phục vụ tối đa nhu cầu chơi của mình như bóng Golf, thảm cỏ và thảm tập chơi Golf với thiết kế tiêu chuẩn và lâu bền.